CÔNG TY CỔ PHẦN IN HOÀN MỸ

Lời đầu tiên In Hoàn Mỹ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ Phần In Hoàn Mỹ thành lập ngày 19/8/2010, sau gần 10 năm hoạt động chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về linh vự thiết kế và in ấn tại Hà Nội.

Vững niêm tin

Trong những năm qua vượt lên rất nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh của thị trường đến tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu…chúng tôi vẫn luôn phấn đấu, nỗ lực giữ vững chất lượng sản phẩm. Cũng từ những khó khăn ấy chúng tôi nhận ra rằng niềm tin của khách hàng, của đối tác là chìa khóa của mọi thành công. Chính những phản đồi đóng góp của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn bản thân.

Các sản phẩm sản xuất ra ngày càng được hoàn thiện hơn. Điều đó thể hiện rõ từ khâu thiết kế đến chế bản, in ấn và gia công sản phẩm.

Trong bối cảnh trị thường in cạch tranh khắc nghiệt, ngày càng đòi hỏi những đột phá từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm, thời gian thực hiện hợp đồng… Năm bắt được điều đó Công Ty In Hoàn Mỹ đã không ngừng đầu tư đào tạo nhân sự, trang thiết bị máy móc, dây chuyên in hiện đại. Đáp ứng toàn bộ các nhu cầu thiết kế và in ấn trong thời gian nhanh nhất.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Công ty cổ phần in Hoàn Mỹ mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế và in ấn. Hoạt động hiệu quả, tăng trưởng bên vững dựa trên nền tảng hài hòa lợi ích giữa công ty và đối tác.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là dịch vụ thiết kế và in ấn tuyệt vời mà chúng tôi luôn mong muốn trao đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất. Cùng khách hàng phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi của Công ty in Hoàn Mỹ có thể gói gọn trong 3 chữ: Chân Thành – Uy Tín – Chất Lượng.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp đã hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và ngày một phát triển.

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động

Hình ảnh hoạt động

Sản Phẩm & Dịch Vụ

Ấn phẩm văn phòng: Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,….

Sản phẩm quảng cáo: Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster,….

Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn,  tem bảo hành, tem decal, giấy khen,….