In Giấy Khen

In bằng khen giấy khen chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày

ĐẶT IN NGAY

Dịch vụ in bằng khen giấy khen theo phong cách riêng biệt tại Công Ty In Hoàn Mỹ

Ý nghĩa của giấy khen

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận… là hình thức khen thưởng cao nhất để ghi nhận sự đóng góp của cá nhân, tổ chức, tập thể nào đó đã hoàn thành xuất sắc công việc.

Đối với người nhận giấy khen là niềm tự hào là kết quả của một quá trình nỗ lực nên chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đối với đơn vị trao giấy khen: đây là cách thể hiện sự quan tâm, ghi nhận sự cố ghắng, công hiến của cá nhân người nhận với đơn vị, doanh nghiệp… Từ đó tạo nguồn động lực để họ và những người khác tiếp tục phấn đấu gắn bó với công ty, trường học, doanh nghiệp…

Bên cạnh đó giấy khen, bằng khen… còn là cách để doanh nghiệp làm truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu… Do vậy, cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in giấy khen chuyên nghiệp.

Bởi một tấm bằng khen được thiết kế sơ sài, đơn điệu không những gây mất thiện cảm cho người nhận mà còn để lại những hình ảnh xấu về doanh nghiệp, đơn vị trao giấy khen.

Giấy khen đẹp
Giấy khen
ĐẶT IN NGAY

In giấy khen ở đâu

Hiểu được ý nghĩa trên Công Ty In Hoàn Mỹ đã không ngừng cải tiến công nghệ, tư duy thiết kế nhằm đem đến khách hàng dịch vụ in băng khen, in giấy khen giá rẻ nhanh nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp đên khách hàng những mẩu giấy khen được được thiết kế riêng biệt mang dấu dấn riêng của doanh nghiệp, làm nổi bật lên ý nghĩa cũng như hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

  • Miễn phí thiết kế giấy khen, bằng khen.
  • Hỗ trợ in tên người nhân theo danh sách.
  • Ship nhanh toàn quốc, nhận sản phẩm trong ngày.
giá in giấy khen

Các loại giấy in giấy khen thông thường là:

  • Giấy couche định lượng: 160-300g/m2.
  • Giấy offset định lượng 230-350g/m2.
  • Giấy glossy, giấy vân ảnh.

Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn các loại giấy in giấy khen cao cấp khác như: Giấy Bristol, Giấy mỹ thuật, Giấy kraft….

Mẫu giấy khen in trên giấy offset
Mẫu giấy khen in trên giấy offset

Hiện tại không có quy định cụ thể vể mẫu bằng khen, giấy khen cho khối doanh nghiệp tư nhân và công ty.

Tuy nhiên việc thiết kế và in giấy khen cần đảm bảo giấy khen, bằng khen không có những hoạt tiết hình nên giống hoặc tương tự với các bằng khen cấp nhà nước.

Mẫu giấy khen công ty
Mẫu giấy khen công ty

Nghị định số 85/2014/NĐ-CP quy định mẫu in bằng khen của cấp bộ, ban, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương, bằng khen của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở cấp tỉnh; bằng khen cấp quân khu, quân chủng, quân đoàn, binh chủng, tổng cục và tương đương thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an; bằng chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp bộ, ban, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương. Tham khảo cụ thể tại đây

Hình thức bằng khen

Kích thước: Bằng được in trên khổ giấy kích thước là 360 mm x 237 mm

Họa tiết trang trí xung quanh:

Đường diềm được trang trí bằng các họa tiết hoa văn nhưng không được giống hoặc tương tự với các bằng khen cấp nhà nước;

Chính giữa phía trên là Quốc huy Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; là biểu tượng của các cơ quan tổ chức thay cho Quốc huy đối với bằng khen, bằng chiến sĩ thi đua của các ban của Đảng, đoàn thể trung ương, bằng khen của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở cấp tỉnh. Không có hoa văn bốn góc bên ngoài đường diềm trang trí và khối hoa văn chuyển tiếp giữa Quốc huy và đường diềm trang trí. Đối với bằng chứng nhận chiến sĩ thi đua có thêm hàng cờ đỏ hai bên Quốc huy hoặc biểu tượng của cơ quan, tổ chức.

Hình nền bằng do cơ quan có thẩm quyền ban hành quyết định quy định đảm bảo không được giống với hình nền các bằng do Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ tặng hoặc truy tặng.

Mẫu giấy khen chiến sĩ thi đia
Mẫu giấy khen chiến sĩ thi đia

Nội dung bằng khen

Nội dung, bố cục, phông chữ, cỡ chữ do các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền khen thưởng quy định đảm bảo đẹp, trang trọng và có các nội dung chủ yếu sau:

Dòng thứ nhất, dòng thứ hai ghi: Quốc hiệu “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” được trình bày bằng chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm màu đen. Tiêu ngữ “Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” được trình bày bằng chữ in thường, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen và ở liền phía dưới Quốc hiệu. Đối với các bằng khen, bằng chiến sĩ thi đua của các cơ quan Đảng thay dòng Quốc hiệu bằng dòng chữ “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM” chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

Dòng thứ ba: Ghi “chức vụ của người có thẩm quyền quyết định khen thưởng”; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đỏ.

Dòng thứ tư: Ghi tính chất tặng thưởng Ghi là “TẶNG” đối với bằng khen hoặc “TẶNG DANH HIỆU” đối với bằng chứng nhận chiến sĩ thi đua; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đen.

Dòng thứ năm: Ghi tên hình thức khen thưởng hoặc danh hiệu thi đua; chữ in hoa, kiểu chữ đứng, đậm, màu đỏ.

Các dòng tiếp theo: Ghi tên của đơn vị, cá nhân được khen thưởng; địa chỉ hoặc chức danh đơn vị công tác đối với cá nhân đang công tác ở các cơ quan đơn vị hoặc cơ quan chủ quản đối với tập thể, thành tích của tập thể, cá nhân được khen thưởng; chữ màu đen.

Mẫu bằng khen cấp thành phố
Mẫu bằng khen cấp thành phố

Mẫu Bằng Khen Đẹp 2020